Khoá học in lụa Hồ Chí Minh, dạy in lụa trên mọi chất liệu.

Khóa học in lụa tphcm của Đức Tuấn là gì?

Là nơi trung tâm chúng tôi mở ra để truyền dạy những kĩ thuật in lụa đến với các bạn đã và đang có ý định đi theo ngành in lụa, hoặc tìm kiếm tài liệu hướng dẫn liên quan đến ngành in lụa, có đầy đủ các khóa học từ học in lụa cấp tốc, đến các lớp học chuyên sau.

khóa học in lụa trên vải tại thpcm (12)

mẫu in tram 3 D con bọ chất liệu nhũ độc đáo.

Ngày nay in lụa đã biến tướng và thay đổi rất nhiều về các loại kĩ thuật in, đã nâng lên theo nhu cầu phát triển của xã hội. Đặc biệt cái hay của in lụa là đến thời điểm hiện tại không có một kĩ thuật in nào có thể thay thế vì tính chất đặc trưng riêng, dù xã hội có phát triển đến đâu thì ngành in lụa vẫn đứng riêng biệt.

hoc-in-lua-tphcm1
Nên nếu dù có thay đổi thì các nhà khoa học, nghiêng cứu phát minh ra những máy móc in lụa hiện đại hổ trợ cho in lụa chứ không thể thay thế, như máy in lăn tự động in bằng phương pháp in lụa, máy in xoay tròn cũng bằng phương pháp in lụa, hay in thủ công. Ngoài in ấn bằng phương pháp in lụa ra còn có in phun trực tiếp, hay in laser, in chuyển nhiệt… khóa học in lụa trên vải tại thpcm (2) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (3) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (4) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (5)

Đặc điểm khóa dạy học in lụa tphcm của Đức Tuấn.

Vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng biệt để xuất ra thị trường và trong quá trình sản xuất, làm việc thực tế với sản phẩm thật qua từng năm tháng nên có thể truyền đạt, đào tạo các bạn chuyên nghiệp đã được chúng tôi đúc kết lại trong nhiều năm liền để giảng dạy và thực hành là chính chứ không có lý thuyết xuông. Hoàn trả 100% học phí sau khi học nếu bạn không hài lòng mà không cần hỏi lý do.khóa học in lụa trên vải tại thpcm (6) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (7) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (8) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (9) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (10)

Thật ra các bạn học ở đâu cũng được vì ở Sài Gòn có nhiều nơi mở khóa dạy học in lụa, nhưng tôi khuyên bạn nên kiếm cho mình 1 khóa để học nếu bạn có ý định phát triển ngành in lụa. Tất nhiên các bạn có thể học trên mạng, đọc tài liệu nước ngoài…Tài liệu tự học in lụa các bạn có thể tham khảo qua bài viết tài liệu tự học in lụa

Nhưng sẽ rất khó khăn và mất thời gian, vì in lụa đòi hỏi kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế mới hoàn thiện kĩ năng. Nếu bạn nào chịu khó học hỏi hoàn toàn có thể tự học được. Nhưng nếu đến với chúng tôi bạn sẽ học được những kinh nghiệm được đúc kết về thực hành từ nhiều năm làm việc và truyền tải kiến thức đó cho các bạn chỉ trong một khóa học.

khóa học in lụa trên vải tại thpcm (11) khóa học in lụa trên vải tại thpcm (13) khóa học in lụa trên vải tại thpcm

Đáp ứng nhu cầu hiện nay của các bạn chúng tôi có mở khóa dạy in lụa trên mọi chất liệu tại tphcm như : dạy in lụa trên áo thun, vải. Dạy in thiệp cưới bằng phương pháp in lụa. Dạy in túi bóng, nilông. Dạy in ly, in nhựa, túi xách…

Chi tiết về các khóa học in lụa tại tphcm của Đức Tuấn.

1≥ khóa học in lụa trên tất cả chất liệu vải, áo thun tại Tphcm

hoc-in-lua-tphcm3

Lý do bạn học in lụa lên vải, áo thun:

 • Bạn đang có nhu cầu học in về phần in áo thể thao, bóng đá, khi mà hiện tại bạn chỉ được in phần lớn dưới hình thức in chuyển nhiệt.
 • Bạn đang cần mở 1 xưởng in riêng để đem lại thu nhập.
 • Bạn đang đưa hàng ra ngoài in gia công, nhưng với số lượng ít người ta không in đúng thời hạn để giao cho bạn, khiến bạn nằm trong thế bị động. Hoặc hàng bạn quá nhiều giao gia công bên ngoài không giải quyết hết được.
 • Bạn đang cần mở 1 xưởng in áo thun, áo đồng phục . Ngoài ra ở dưới tỉnh, dưới quê thì việc học 1 khóa học dạy nghề in lụa lên áo thun, in vải sẽ giải quyết được tình trạng gửi hàng đi in ở các thành phố lớn phải không nào.
 • Hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu và làm một cái nghề để nhận hàng in gia công, hoặc học nâng cao lên.

hoc-in-lua-tphcm4

hoc-in-lua-tphcm5

in cao 3d, plasstisol

Vì xưởng đang sản xuất nên dạy các bạn cũng rất thực tế, thực hành là chính không có kiểu lý thuyết suông vòng vo mà vào thẳng vấn đề luôn. Thực hành 80% lý thuyết 20%. Dạy theo xác thực tế giống như các bạn đang in hàng cho chúng tôi nên sau 5 ngày các bạn đã in được rồi, còn khóa học sẽ kéo dài 7 đến 10 ngày để hoàn thiện kĩ năng của các bạn, cam kết ra nghề.

hoc-in-lua-tphcm5

học viên nữ học làm khuôn, chụp bản in lụa

day-in-lua-thcm19

HỌC CHỤP BẢN IN LỤA

hoc-in-lua-tphcm6

Học thiết kế mẫu in lụa trên máy tính

hoc-in-lua-tphcm6

Học thiết kế mẫu in lụa trên máy tính

Đặc biệt sau khi học xong khóa học 7 đến 10 ngày là các bạn đã học xong khóa. Còn đối với những bạn không có thời gian đi học, chúng Tôi vẫn có khóa học vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, hoặc học ban đêm. Hoặc tham gia khóa học in lụa trên vải, tại nhà của các bạn
 • Lịch học dạy nghề in lụa lên áo thun, in vải tại tphcm như sau.
 • 1/ Ngày đầu học lý thuyết về cách pha màu và cách lên keo chụp bản.
 • 2/Ngày thứ 2: học chụp bản từ mẫu dễ đến mẫu khó, cách sử lý bản bị lỗi, ráp bản nhiều màu, học dứt điểm luôn phần chụp bản.
  3/ngày thứ 3:học cách pha màu, pha màu in nước, in dẻo, in nổi, in cao su ….
  4/ngày thứ 4 học cách in: in mực nước, in mực dẻo, in mực kim tuyến, in mực cao su.
  5/Ngày thứ 5 tiếp tục học cách in như trên, sửa lỗi khi thực hành, học dứt điểm phần thực hành in.
  6/Ngày thứ 6 học corel: học thiết kế từ mẫu dễ đến mẫu khó.
  7/ngày thứ 7 : sáng học tiếp corel. chiều tổng kết lại tất cả các phần.
hoc-in-lua-tphcm7

học in đơn giản 1 màu trước

hoc-in-lua-tphcm8

tiếp học in nhiều màu lên áo thun

hoc-in-lua-tphcm9

học in lên sản phẩm thật

Sau thời gian học 7 ngày như trên nếu có nhu cầu ở lại học thêm chuyên sâu vẫn được, hoặc cảm thấy chưa ổn phần nào sẽ được chúng tôi dạy tiếp miễn các bạn cảm thấy ổn mới thôi.
Học phí cụ thể
-Phần pha màu và chụp bản in 2.000.000 (hai một triệu ).
-Phần học in nhiều màu, trên tất cả các loại vải 1.900.000 ( một triệu chín ).
-Tài liệu học lý thuyết về cách pha màu, cách in, tài liệu thuyết kế + thực hành học thiết kế trên máy tính 1.00.000 ( một triệu ). Như vậy trọn khóa học là 4.900.000

Học phi đã bao gồm tài liệu và tất cả các dụng cụ học tập tại nơi học, cộng với tiền giảng dạy. bạn không phải đóng thêm khoảng nào cả.

day-in-lua-tphcm1

học pha mực in

( bên trên là 2 video học in lụa, in tram hình 3d thực của các học viên)
Các bạn sẽ nhận được những gì sau khóa học của chúng Tôi
Giải đáp mọi thắc mắt sau khi học về làm.
Được tư vấn hỗ trợ trọn đời, lên danh sách các vật liệu cần mua và giới thiệu cho các điểm bán mực chất lượng.
Đặc biệt chúng Tôi cam đoan các bạn sẽ có được 1 kỹ năng hoàn thành nghề in lụa trong khóa học dạy nghề in áo thun, in vải tại tphcm sau khóa học.
Các bạn có thể tham khảo thêm riêng về bài viết học in lụa lên vải áo thun


2Khóa học in thiệp cưới bao bì, đặc biệt tặng khóa học in túi bóng, ni lông.

In thiệp cưới luôn luôn phát triển theo xu thế của xã hội. Mọi lứa tuổi đều có thể theo nghề, vì học nghề in thiệp cưới bằng phương pháp dạy nghề in lụa rất dể học đem lại cơ hội mở rộng qua các biến thể kinh doanh như kết hợp in hóa đơn, in giấy, quà tặng những vật liệu bằng giấy và hơn nữa là chi phí đầu tư rất thấp từ 5 triệu đồng là các bạn đã có vật liệu, dụng cụ hành nghề.

Hầu như không có rủi ro trong kinh doanh như những ngành khác. Và học nhanh hơn so với học in lụa trên vải, áo thun.

Bạn là những ai khi muốn đến với nghề này ?.

 • Bạn đang muốn học 1 cái nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập.
 • Bạn muốn khởi nghiệp với 1 số vốn ít ỏi nhưng đem lại thu nhập ngay tức thì.
 • Đặc biệt tặng thêm 1 khóa học in bao bì trong khóa học in thiệp cưới. Bạn đang muốn học 1 cái nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập.
 • Bạn muốn khởi nghiệp với 1 số vốn ít ỏi nhưng đem lại thu nhập ngay tức thì.
 • Hoặc bạn đang là chủ một cửa hàng kinh doanh áo cưới, chụp ảnh cưới, dịch vụ cưới hỏi đang muốn mở rộng để chủ động phát triển kinh doanh.
 • Hay đơn giản là bạn muốn học một cái nghề riêng để theo đuổi phát triển.

Lớp dạy nghề in thiệp cưới, in giấy bằng phương pháp in lụa, đến với các bạn.

Một khóa học sẽ diễn ra liên tục. Với 3 ngày mình khẳng định là các bạn sẽ in được thiệp cưới, còn toàn bộ khóa học sẽ là 7 đến 10 ngày để các bạn nắm bắt rõ và thành thạo kĩ năng nghề in thiệp cưới. Sau đây là lịch học và quá trình giảng dạy.

Ngày 1.

<>Giới thiệu tổng quát về quá trình in thiệp cưới.

<>Sau đó học cách làm khung, chụp bản in thiệp cưới, sử lí khung in bị lỗi, được theo sát vừa làm vừa hướng dẫn.

Ngày 2.

<>Thực hành pha màu các chất mực như in chìm, in nổi, in nhũ, kim tuyến….

<> Thực hành in trên tất cả các chất liệu mực sau khi đã pha màu.

Ngày 3, 4, 5

<>Tiếp tục thực hành in lên sản phẩm thật cho các bạn nắm rõ kĩ năng in.

<>Theo sát liên tục trong quá trình thực hành để chỉ ra và sữa những lỗi trong quá trình thực hành.

<> Kết hợp với phần học pha mầu và thực hành in lên bao bì, túi ni lông, hộp giấy…

Ngày 6, 7…

<> Học về thiết kế corel và photoshop các mẫu in thiệp cưới, hộp giấy, bìaday-in-lua-tphcm-8

<> Học thiết kế từ mẫu dễ đến mẫu khó.

Sau thời gian học 7 ngày như trên nếu có nhu cầu ở lại học thêm chuyên sâu vẫn được, hoặc cảm thấy chưa ổn phần nào sẽ được chúng tôi dạy tiếp miễn các bạn cảm thấy ổn mới thôi. Nhưng học phí vẫn giữ nguyên.
 • Chú thích : khóa học có thể rút ngắn thời gian nhanh hơn nếu học viên tiếp thu nhanh để tiện khỏi làm mất thời gian của các bạn.

Sau khi học xong tổng kết hết các quá trình tức là thực hành từ lúc ra mẫu đến lên khung chụp bản, và in thành một sản phẩm hoàn chỉnh do chính tay các bạn làm.

Sau khi học xong tổng kết hết các quá trình tức là thực hành từ lúc ra mẫu đến lên khung chụp bản, và in thành một sản phẩm hoàn chỉnh do chính tay các bạn làm.

Lên danh sách những vật liệu cần mua, như mực, màu khung in, bản in. Gới thiệu nhà cung cấp rẻ, uy tín, chất lượng nhất Sài Gòn, tphcm cho các bạn.

Và cuối cùng khi đến học các bạn chuẩn bị một cuốn tập và một cây bút cho tiện vừa thực hành vừa ghi chép lại quá trình giảng Dạy Nghề In Thiệp Cưới.

Học phí cụ thể
-Phần pha màu và chụp bản in 1.500.000 ( một triệu rưỡi ).
-Phần học in nhiều màu, trên tất cả các loại mực 2.000.000 ( hai triệu ).
-Tài liệu học lý thuyết về cách pha màu, cách in, tài liệu thuyết kế + thực hành học thiết kế trên máy tính 1.00.000 ( một triệu ). Như vậy trọn khóa học là 4.500.000


3≥ Dạy in lụa tren ba lô, túi sách, túi nilông, giấy, nhựa bằng chất liệu mực dầu.

In dầu là gì tại sao gọi là in dầu : giải thích đơn giản cho các bạn dễ hiểu các sản phẩm in dầu là mực in được cấu tạo từ gốc dầu và ta không thể áp dụng in mực nước cho các chất liệu như tiêu đề bài viết.

Cụ thể mực dầu in lên trên được các chất liệu như: in áp lưng điện thoại, nón bảo hiểm, ba lô, áo mưa, túi sách, bao bì nhựa và giấy, dép, các sản phẩm từ nhựa, gỗ, thủy tinh, cao su… Tùy chất liệu cụ thể mà ta áp dụng chính xác cho từng loại mực dầu.

day-in-lua-tphcm5

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa dạy nghề in lụa tại tphcm chứ không nói suông, hoàn trả 100% học phí nếu sau khi học mà các bạn không làm được, bởi phương châm đào tạo của chúng tôi kết thúc khóa học bạn phải làm được.

Thời gian cho khóa học từ 5 đến 10 ngày tùy theo mức độ tiếp thu của mỗi học viên, sau thời gian trên nếu các bạn cảm thấy không ổn hoặc muốn học nâng cao lên thì chúng tôi vẫn đào tạo tiếp miễn các bạn thấy thỏa mãn với kĩ năng của mình.

day-in-lua-tphcm6

học in lụa lên áo mưa

 • 1/ Ngày đầu học lý thuyết về cách pha màu và cách lên keo chụp bản.
  2/Ngày thứ 2: học chụp bản từ mẫu dễ đến mẫu khó, cách sử lý bản bị lỗi, ráp bản nhiều màu, học dứt điểm luôn phần chụp bản.
  3/ngày thứ 3:học cách pha màu in mực dầu cho từng loại chất liệu ….
  4/ngày thứ 4 thực hành in: in mực dầu, in trên chất liệu mà học viên muốn học.
  5/Ngày thứ 5 tiếp tục học cách in như trên, sửa lỗi khi thực hành in. học dứt điểm phần thực hành in.
  6/Ngày thứ 6 học corel: học thiết kế từ mẫu dễ đến mẫu khó.
  7/ngày thứ 7 : sáng học tiếp corel. chiều tổng kết lại tất cả các phần.
  Lưu ý : thời khóa biểu dạy nghề in lụa tại tphcm trên có thể sẽ thay đổi linh động tùy theo thời gian cho phép của mỗi người và mức độ tiếp thu nhanh hay chậm chúng tôi sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp.

Sau thời gian học 7 ngày như trên nếu có nhu cầu ở lại học thêm chuyên sâu vẫn được, hoặc cảm thấy chưa ổn phần nào sẽ được chúng tôi dạy tiếp miễn các bạn cảm thấy ổn mới thôi.

Học phí cụ thể
-Phần pha màu và chụp bản in 1.500.000 ( một triệu rưỡi ).
-Phần học in nhiều màu, trên tất cả các loại vải 2.000.000 ( hai triệu ).
-Tài liệu học lý thuyết về cách pha màu, cách in, tài liệu thuyết kế + thực hành học thiết kế trên máy tính 1.00.000 ( một triệu ). Như vậy trọn khóa học là 4.500.000.


Tổng kết :

Bên trên là tổng hợp các khóa dạy in lụa tại tphcm. Lưu ý: có khóa dạy in lụa cấp tốc tổng hợp in trên mọi chất liệu từ 3 khóa học ở bên trên

Những lợi ích khi các bạn tham gia các khóa học của chúng tôi.

 • Hổ trợ nhiệt tình, vô điều kiện không có thời hạn sau khi học.
 • Tư vấn mua mực, dụng cụ, máy móc phục vụ ngành in.
 • Có chổ trọ ở lại miễn phí cho học viên ở xa.
 • Cam kết ra nghề 100%, không hài lòng hoàn trả học phí.

IN ẤN ĐỨC TUẤN ( in trên mọi chất liệu bằng phương pháp in lụa )

Cơ sở 1: 78/4 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp

Cơ sở 2: 97/2 Nguyễn Thị Tú – P. Bình Hưng Hòa B – Q. Bình Tân – Tphcm

Cơ sở 3 : 408/21A đường Bình Thành – P,Bình Hưng Hòa B – Q. Bình Tân – TPHCM.

Hotline: 0962.17.3938. ( Trước khi đến gọi trước để được sắp xép cuộc hẹn )

Website: www.inluavn.com

Email: Duynhut2803@gmai.com

Hãy để lại comment bình luận bên dưới, hoặc gọi ngay cho chúng Tôi nếu các bạn thắc mắc gì mình sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng Tôi

Người viết : Mr Tuấn